• บริการจัดทำคลิปรีวิว

    บริการจัดทำคลิปรีวิว

    บริการจัดทำคลิปรีวิวสินค้าต่าง ๆ ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ครีมทาผิว ครีมทาหน้า สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าในครัวเรือน รีวิวสินค้าและบริการของท่านทุกชนิด ค่าบริการการเริ่มต้น 3,000 บาทขึ้นไป
  • ร่วมปลูกป่าเพื่อช่วยสร้างธรรมชาติ ...

    ร่วมปลูกป่าเพื่อช่วยสร้างธรรมชาติที่ผาเก็บตะวัน

    ผาเก็บตะวัน จุดชมวิวที่สามารถให้นักท่องเที่ยวได้เห็นวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามแบบสุดลูกหูลูกตา ตั้งอยู่ที่ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ครั้งหนึ่งเคยแห้งแล้ง ป่าไม้ไม่ค่อยอุดมสมบูรณ์
  • กิจกรรมแจกบัตร Art of Korat ท่านละ 2 ใบ

    กิจกรรมแจกบัตร Art of Korat ท่านละ 2 ใบ

    สวัสดีเช้าวันจันทร์ วันสบาย วันที่แอดฯใจดี นำของรางวัลมาแจกให้แต่เช้า(สายแล้วเถอะ) แต่ก็ต้องมีข้อแม้กันบ้างใครทายถูกมีรางวัลเล็กๆ น้อยๆแจกตามภาษาคนโคราชบ้านเอง(รับรองถูกใจแน่นอน)
  • หม่องละเมอ กาแฟ Hipster ของชาวโคราช

    หม่องละเมอ กาแฟ Hipster ของชาวโคราช

    ในโคราชมีร้านกาแฟเกิดขึ้นใหม่หลายร้านมากมาย อาจจะเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทยที่มีร้านกาแฟเยอะมากที่สุดจังหวัดหนึ่ง รองลงมาจากเชียงใหม่ก็ได้ จนบางครั้งเลือกไม่ถูกว่าจะต้องไปซื้อกาแฟร้านไหนดี กลัวซื้อมาแล้วรสชาดไม่โดนใจวัย Hipster อย่างเรา แต่ถ้าจะให้ตะเวนลองชิมทุกร้านก็คงไม่สะดวก
  • เผลอจองตั๋ว…เลยได้ทัวร์กัวลาลัมเป ...

    เผลอจองตั๋ว…เลยได้ทัวร์กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย)

    “เฮ้ย!! ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันสักครั้งไหม” เป็นเสียงคำถามจากเพื่อนคนหนึ่งในวันที่พวกเรานัดกินข้าวครบ 3 คน โดยปกติแล้วพวกเราไม่ค่อยเดินทางไปเที่ยวด้วยกันเท่าไร คำถามที่ถามขึ้นอาจเป็นคำถามเพื่อให้มีบทสนทนาในระหว่างทานข้าวเท่านั้น แล้วก็พูดคุยว่าจะไปที่ไหน เมื่อไร ก็มีเรื่อง ...
  • ซุนฮั้วเป็ดย่างไฟแดง แรงฤทธิ์ พิชิ ...

    ซุนฮั้วเป็ดย่างไฟแดง แรงฤทธิ์ พิชิตความหิว

    กินอะไร กินอะไร กินอะไรไปกิน MK เพลงยอดนิยมสำหรับใครที่คิดเมนูอาหารไม่ออกในแต่ละมื้อ มักจะถามคนรอบข้างอยู่เสมอ เที่ยงนี้ทานอะไรดีว่ะ เย็นนี้ทานอะไรดี บางคนก็ร้องเป็นเพลงอย่างที่เกริ่นไปและได้คำตอบกลับมา
  • เที่ยวพิมาย 1 วัน ก็ชิวได้ ไม่ต้องรี ...

    เที่ยวพิมาย 1 วัน ก็ชิวได้ ไม่ต้องรีบ

    หลายวันก่อนพวกเรากำลังคิดว่าจะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวที่ไหนดีในโคราชที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก เดินทางง่ายและได้ศึกษาประวัติศาสตร์ของจังหวัดนครราชสีมา จึงตกลงกันได้ว่าน่าจะเดินทางไป อำเภอ พิมาย ที่เป็นแหล่งประวัติศาสตร์สำคัญและมีประวัติความเป็นมายาวนาน
  • พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พิมาย ศึกษาป ...

    พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พิมาย ศึกษาประวัติศาสตร์แห่งอีสานใต้

    เมื่อพูดถึงอำเภอพิมายในจังหวัดนครราชสีมา หลายคนคงนึกถึง อุทยานประวัติศาสตร์พิมาย ปราสาทหินพิมาย หรืออีกชื่อเรียกหนึ่งว่า ปราสาทขอม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับแรกที่ต้องไปเยือน เนื่องจากความสวยงามของตัวปราสาทที่ยังคงรูปร่างได้สมบูรณ์ ยังได้ศึกษาประวัติศาสตร์ความรุ่งเรื่องข ...
  • เฮ้ยยยย!! ชมทะเลหมอก (ในฤดูฝน) บอกเลยโ ...

    เฮ้ยยยย!! ชมทะเลหมอก (ในฤดูฝน) บอกเลยโคราชบ้านเอง…ก็มี

    การเดินทางถึงแม้จุดมุ่งหมายที่ตั้งเอาไว้อาจจะผิดพลาด แต่ก็ยังเจอเรื่องดีๆได้เสมอ เช่นเดียวกับ trip นี้ เพียงแค่พวกเราต้องการเอาเท้าแช่น้ำเย็นๆ จากธรรมชาติและนั่งปล่อยให้สมองได้ผ่อนคลาย หลังจากทำงานหนักมาทั้งอาทิตย์ (งานหนักจริงหรอว่ะ ฮ่าๆ) พวกเราจึงเลือกน้ำตกในอำเภอวังน้ำเขียว ...